YEEZY BOOST 350

          YEEZY BOOST 350 được giới trẻ trên toàn thế giới đảo điên trước vẽ đẹp khó cưỡng lại. Đối với các bạn trẻ việt nam củng không năm ngoại lệ. Nhưng đễ mua được đôi giày yeezy 350 là một điều khó khăn gần như là không thể đối với các bạn trẻ Việt Nam. Adidas yeezy boost 350 được bán với số lượn hạn chế, và chỉ bán ở những thị trường lớn. Và Việt Nam không năm trong danh sách này. Mức giá khó tưởng, Đối với một bạn trẻ hoặc sinh viên và với thu nhập mặt bằng chung hiện tại thì khó có thể có một số tiền lớn từ 20- 40 tr để mua yeezy chính hảng. Vì vậy nhằm đáp ứng được nhu cầu đam mê giày của các bạn trẻ Việt Nam với đôi giày adidas yeezy boost 350 swagger cho bạn thêm sự lựa chọn với yeezy boost 350 super fake với giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay 750.000 VND. Bảo hành 12 tháng.

yeezy boost 350 hình ảnh từ swagger

YEEZY BOOST 350 SUPER FAKE LÀ GÌ? 

  Adidas yeezy boost 350 super fake được copy từ hình giáng đến ngoại hình giống chính hảng hoàn toàn. Có chất lượng tốt đạt thang điểm 8/10 của một đôi giày yeezy chính hảng. Và đặc biệt là độ bền từ 1-3 do mức độ sử dụng của mỗi người. Biết cách bảo quản hay vệ sinh giày đúng cách củng giúp tăng thêm độ bền cho đôi giày một cách đáng kể. 

yeezy boost 350 hình ảnh từ swagger

yeezy boost 350 hình ảnh từ swagger

LÝ DO BẠN NÊN MUA ĐÔI GIÀY SUPER FAKE

    Với mức giá phù hợp được hầu hết các bạn trẻ ở việt nam. đặc biết yeezy fake củng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu thời trang. Bạn chỉ bỏ ra 1/ 30 giá trị của một đôi giày adidas yeezy v2 350 chính hảng mà bạn đã sở hửu cho mình một đôi giày đình đám. Bạn có thể dễ dàng mua với nhiều chuổi cửa hàng khác nhau. nhiều mẫu mả và màu sắc như yeezy boost 350 v2 zebre. oreo. superme.

yeezy boost 350 hình ảnh từ swagger

yeezy boost 350 hình ảnh từ swagger

Với các màu chủ đạo như xám. đen. trắng.... Với chế độ bảo hành 12 tháng tại swagger bạn có thể yên tâm sử dụng. 

TRANG PHỤC PHÙ HỢP ADIDAS BOOST 350

     Adidas yeezy 350 được thiết kế trẻ trung năng động, phù hợp với những bạn trẻ có cá tính. thích thể thao hay thích thám hiểm. Vì vậy phong cách mà trang phục phù hợp với adidas yeezy 350 củng mang đậm thời trang đường phố, như quần jean rách ôm. hay quần thun ôm . kết hợp với áo thun....

>>>> bấm xem thêm chi tiết giày yeezy boost 350 tại đây<<<

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGER STORE

09 0233 0236 ZALO VIBER

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 TP.HCM

 Các tin khác
news------news_detail