TỔNG HỢP GIÀY ADIDAS STAN SMITH 

LỊCH SỬ CỦA ĐÔI GIÀY ADIDAS STAN SMITH

    lần đâu tiên ra mắt đôi giày adidas stan smith được đặt tên Adidas Haillet. Tên này được bắt nguồn từ huyền thoại tenis trong những năm thập niên 60. Lúc đó haillet là người đại diện cho adidas. Vào năm 1971 haillet tuyên bố chấm dứt sự nghiệp thể thao tenis của mình và củng đồng thời chấm dứt hợp đồng cùng adidas. Vào năm 1973 adidas đã ký hợp đồng với stan smith, là một tay vợt có tên tuổi lớn trong những thập niên 70. và cái tên đôi giày adidas stan smith được bắt đầu từ đó cho đến bây giờ. sau đây swggar tổng hợp giày adidas stan smith.

 

CẤU TẠO GIÀY ADIDAS STAN SMITH

Phần upper adidas stan smith được làm hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp. Vừa làm sang trọng cho đôi giày vừa giúp dễ vệ sinh củng như bảo quản. Phần má trong và má ngoài của giày adidas stan smith có những lổ xéo song song với nhau chạy từ lưỡi gà xuống đế giày không chỉ có nhiệm vụ trang trí cho đôi giày mà còn có tác dụng điều hòa không khí. Phần gót giày được adidas tạo điểm nhấn với logo và nhiều màu sắc khác nhau của những phiên bản khác nhau

giày adidas stan smith hồng tại swagger

giày adidas stan smith hồng tại swagger

Phần lưỡi gà giày adidas stan smith được tạo điểm nhấn khi in logo adidas và hình khuôn mặt đại diện stan smith kèm theo chử ký.

giày adidas stan smith hồng tại swagger

giày adidas stan smith hồng tại swagger

Phần đế adidas stan smith được làm hoàn toàn bằng cao su cao cấp giúp tăng độ bền cho đôi giày, tạo ra sự chắc chắn củng như tạo ra cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

giày adidas stan smith full trắng tại swagger

giày adidas stan smith full trắng tại swagger

TỔNG HỢP MÀU SẮC GIÀY ADIDAS STAN SMITH

 Ra đời từ năm 1971 adidas stan smith đã ra mắt nhiều màu sắc khác nhau làm đa dạng phong phú hơn. Để không làm cho người sử dụng không quay lưng với dòng Snear stan smith. như màu xanh, rio, đen, hồng, full trắng, full đen. vằn ......

adidas stan smith xanh được đánh giá là một trong những đôi giày không bao giờ lỗi mốt. được giới trẻ yếu mếm và luôn đón nhận qua từng năm tháng vì những ưu điểm về phối màu sắc thanh nhã. phù hợp với mọi trang phục khác nhau. 

giày adidas stan smith full trắng tại swagger

giày adidas stan smith full trắng tại swagger

 >>> XEM THÊM GIÀY ADIDAS STAN SMITH TẠI ĐÂY<<<

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

SWAGGER STORE

09 0233 0236 ZALO VIBER

www.swagger.vn

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 TP.HCM

 

 Các tin khác
news------news_detail