NHẬN ORDER GIÀY REPLICA 1:1

             Do nhu cầu mua giày thể thao càng tăng cao với các bạn trẻ việt nam hiện nay. Và có rất nhiều mẩu mã nhất là những mẩu mã độc thì rất khó có cửa hàng nào có sẳn. Và để mua một đôi giày chính hảng thì khinh tết của các bạn trẻ ở hay là sinh viên thì không thể nào đáp ứng vì có những đôi giày lên tới hàng chục triệu đồng ở việt nam. Vì vậy SWAGGER mang đến cho các bạn trẻ việt nam một lựa chọn rất phù hợp Với dịch vụ nhận ORDER tất cả các mẫu giày hot nổi tiếng và độc với chất lượng replica 1:1. Như giày nike uptempo superme vàng replica 1:1. xanh. đỏ ..... Adidas prophere replica 1:1, BALENCIAGA TRIPLE S REPLICA 1:1.........Adidas yeezy boost 350..... và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như PUMA. NB. ....

NIKE AIR MORE UPTEMPO

NIKE AIR MORE UPTEMPO 

GIÀY REPLICA 1:1 LÀ GÌ ??

    Giày replica 1:1 là giày nhái cao cấp nhất hiện nay có chất lượng và mẫu mã giống chính hảng nhất. Những đường may tỉ mỉ. Đường keo gần như là tinh xảo nhất. Về chất liệu là chất liệu thật. Với một người bình thường thì khó có thể phân biệt được một đôi giày chính hảng và một đôi giày replica 1:1. Thường thì những bạn trẻ việt nam thường mua lầm với đôi giày repilca 1:1 với đôi giày chính hảng.

NIKE AIR MORE UPTEMPO

NIKE AIR MORE UPTEMPO 

CAM KẾT TỪ SWAGGER 

SWAGGER cam kết bán hàng đúng chất lượng, swagger mong muốn là nơi bán giày đáng tin cậy ở tp.hcm và việt nam. 

balenciaga triple s

balenciaga triple s

fila disruptor 2

fila disruptor 2

- Để đăt giày bạn muốn ORDER vui lòng liên hệ 09 0233 0236 zalo. Gửi hình qua zalo mà đôi giày bạn muốn oder. Hoặc đến trực tiếp shop địa chỉ 16 rạch bùng binh f10 q3 tphcm.

- Hình thức thanh toán, tiền mặt, chuyển khoản, visa, mobile banking......

- Chốt đơn hàng và nhận giày từ 3-7 ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

SWAGGER STORE

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 09H-22H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 TPHCM

 

 

 Các tin khác
news------news_detail