Họ cười cợt khi giày tôi bẩn - Cho đến khi tôi biết cách vệ sinh giày EQT

           Khi mua và sử dụng giày, bất kì một ai cũng muốn sở hữu một đôi giày thể thao chất lượng, sạch và bền bỉ.  Bản thân tôi cũng vậy, là một tín đồ của giày thể thao, đặc biệt là Adidas , tôi luôn bị bạn bè giễu cợt vì không biết cách bảo quản giày đúng cách, dẫn đến đi học chiếc giày thể thao của tôi luôn luôn bị dính bẩn. Mãi cho đến khi phát hiện ra các bước vệ sinh giày EQT, tôi mới thấy giày thể thao đẹp hơn bao giờ hết. Tôi đã tìm ra bí quyết? Bạn đã biết chưa ?

           Để vệ sinh giày EQT đạt hiệu quả nhất, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau :

Bước 1:  Gìay EQT cũng như bao đôi giày nike hay giày vải thể thao, muốn sạch sẽ trước hết bạn cần lau sạch đôi giày, lấy đi phần bụi bẩn khô bám trên đế giày bằng bàn chải lông mềm khô, khăn khô hay khăn giấy.

Bước 2: Bạn trộn một hỗn hợp bao gồm bột giặt và nước ấm tạo thành loại xà phòng nhẹ. Lưu ý bạn chỉ nên sử dụng bột giặt có tính tẩy nhẹ hoặc vừa phải bởi những chất tẩy khá mạnh sẽ khiến cho đôi giày EQT của bạn bị phai màu, nhanh chóng bị hỏng.

Bước 3:  Dùng vải mềm, hay miếng xốp hoặc bàn chải mềm,…thấm vào xà phòng để chà sạch các vùng bị bẩn bị dính trên giày EQT. Lưu ý là bạn chỉ chà nhẹ nhàng đủ làm sạch phần vết bẩn thôi nhé! Việc dùng bàn chải và chà quá mạnh rất dễ làm xước phần chất da,vải ở trên bề mặt giày EQT.

Bước 4: Thấm nước ấm nhiều lần và lau đi lau lại cho đến khi nào giày sạch phần xà phòng trên các vết bẩn. Lưu ý: Không nên thấm nhiều nước bởi giày EQT cũng như nhiều đôi giày thể thao khác nếu bị thấm nước nhiều vào sẽ gây ra hở keo, dễ bi ẩm mốc…

Bước 5:  Phơi giày : Giày EQT cần được phơi ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo. Tránh phơi giày EQT ở nơi có nắng gắt hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Trên đây là toàn bộ các bước giúp vệ sinh giày EQT đúng cách giúp cho chúng ta luôn có một đôi giày EQT sáng đẹp, giữ được lâu và chất lượng. Từ các bước trên, chúng ta có thể dựa vào đó để vệ sinh các đôi giày thể thao khác trên chiếc tủ giày yêu thích nhất của bạn

  Nhân đây,  SWAGGER STORE nhắc bạn một vài chi tiết nhỏ giúp bạn luôn giữ được tốt một đôi giày EQT sạch, bền đẹp.

   Trước hết, cần định kỳ vệ sinh giày định kì, khi vệ sinh cần thực hiện đầy đủ các bước như trên.

  Thứ hai, cần tránh đi dưới mưa, để nước thấm nước nhiều vào giày, nếu giày EQT bị thấm nước, nên nhét giấy báo vào trong giày để nước thấm vào trong giấy. Sau đó, phơi giày nơi khô ráo, không phơi giày trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

 Thứ ba, khi sử dụng, tránh tiếp xúc đế giày với dầu khí và các loại hóa chất dễ gây hư hỏng giày  EQT nếu như bị dính, bạn hãy rửa ngay bằng nước sạch.

   Trong thời gian dài không sử dụng đến, bạn nhớ vệ sinh giày sạch sẽ nhé. Nhớ  lấy miếng lót giày ra giặt hoặc phơi nơi khô thoáng và gói giày lại bằng giấy.

 Bên cạnh đó, không được ngâm giày trong nước, xà phòng hoặc các hóa chất khác. Cùng với đó, không được giặt giày bằng máy giặt, không đánh giày bằng các loại xi đánh giày da,…Những việc làm như thế sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng đôi giày  EQT của bạn.

Một điều nữa cần lưu ý, để ngăn chặn mùi hôi xuất hiện ở giày thể thao của bạn thì bạn cần vệ sinh miếng lót giày cẩn thận. Ngoài ra, việc mang vớ, giữ cho chân sạch sẽ trước khi mang giày, cũng là những điều cần thiết tránh làm giày bạn bị hôi và ẩm ướt đó nhé !

  Hãy là người biết cách sử dụng và bảo quản giày thông minh, chúng tôi- SWAGGER STORE luôn dõi theo và đồng hành cùng bạn !

shop giày thể thao swagger store địa chỉ 16 rạch bùng binh f10 q3 hcm

www.swagger.vn

 09 0233 0236

 

 



Các tin khác
news------news_detail