GIÀY SUPER FAKE 

GIÀY SUPER FAKE LÀ GÌ? 

  giày super fake  là loại giày fake cao cấp được copy từ hàng chính hảng về ngoại hình kiểu dáng cũng như là chất lượng về sản phẩm. tuy là loại giày fake cao cấp nhưng nó không chuẩn tới mức mà chúng ta không thể phân biệt, đôi với các bạn đam mê về giày thì có thể phân biệt một cách dễ dàng. 

giày adidas prophere

giày adidas prophere 

GIÀY SUPER FAKE CÓ TỐT KHÔNG ? 

Nói về chất lượng của giày super fake thì chúng khá tốt có độ bên cao,độ bên của giày super fake giao động từ 1-3 năm tùy vào người sử dụng củng như biết cách bảo quản và vệ sinh giày đúng. Đối với giày super fake thì không dễ biến dạng như lún đế và có sự đàn hồi tốt khi chuyển động, đôi với phần upper của giày super fake  luôn ôm sát chân nhưng có sự đàn hồi tốt và độ thoát khí chuẩn nên giúp chân luôn khô thoáng và không gây mùi.

adidas prophere đen cam

adidas prophere đen cam

MỨC GIÁ GIAO ĐỘNG CHO GIÀY SUPER FAKE

Đối với giày super fake hiện nay trên thị trường rất nhiều mẫu mã và đa dạng về dòng và thường ra mắt song với các sản phẩm chính hảng và giá thường giao động từ 600k - 1100k tùy vào từng sản phẩm và từng khu vực. giày super fake hồ chính minh, giày super fake hà nội ................

giày prophere super fake giá tại swagger 850k

giày prophere super fake giá tại swagger 850k

giày adidas yeezy 350 v2 tại swagger

giày adidas yeezy 350 v2 tại swagger

giày alphabuonce super fake giá tại swagger 790k

giày alphabuonce super fake giá tại swagger 790k 

​giày nike uptempo super fake tại swagger giá 950k

giày nike uptempo super fake tại swagger giá 950k

 giày balenciaga Speed Trainers

 giày balenciaga Speed Trainers

giày adidas nmd city sock cs2 trực tiếp từ swagger

giày adidas nmd city sock cs2 trực tiếp từ swagger

 

 

bấm vào để xem nhiều sản phẩm hơn

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA GIÀY SUPER FAKE 

MỨC GIÁ

với mua một đôi giày super fake thì mức giá giao động từ 500k- 800k một mức giá mà nhiều người có thể mua được và chỉ bằng 1/3 hay một 1/4 so với chính hảng.

giày adidas ultra boost super fake có giá tại swagger 720k

giày adidas ultra boost super fake có giá tại swagger 750k 

CHẤT LƯỢNG

về chất lượng giày super fake thì swagger củng đã phân tích ở trên giày super fake là một loại giày copy cao cấp. Chúng khá tốt có độ bên cao,độ bên của giày super fake giao động từ 1-3 năm tùy vào người sử dụng củng như biết cách bảo quản và vệ sinh giày đúng. Đối với giày super fake thì không dễ biến dạng như lún đế và có sự đàn hồi tốt khi chuyển động.

giày stan smith super fake tại swagger

giày stan smith super fake tại swagger

KIỂU DÁNG VÀ MÀU SẮC 

Về Kiểu dáng giày super fake luôn phong phú và đa dạng.

 màu sắc thì giày super fake luôn đa dạng màu sắc và còn đa dạng hơn chính hãng. muỗi một mẫu sẻ có ít nhất từ 5-15 sự phối màu khác nhau. hàng trăm mẫu giày nam và nữ khác nhau đó là đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

giày adidas yeezy 350 v2 super fake tại swagger

giày adidas yeezy 350 v2 super fake tại swagger

HỢP THỜI TRANG

giày super fake phù hơp với nhiều trang phục khác nhau, độ tuổi khác nhau. và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau như đi học, đi chơi, tiệc tùng hay đi du lịch ......

nike air more uptempo

nike air more uptempo 

DỄ DÀNG MUA GIÀY SUPER FAKE

Hiện tại, thị trường giày thể thao Super Fake khá phát triển. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều shop, cửa hàng hoặc các trang thương mại điện tử có bạn loại giày này.

 

 

 BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH GIÀY ĐÚNG CÁCH 

Đối với  giày super fake hay một số giày thể thao khác thì việc về sinh đúng cách và bảo quản đúng làm cho độ bên của đôi giày được cải thiện đảng kể 

cận cảnh giày prophere tại swagger

cận cảnh giày prophere tại swagger

Đôi với việc bảo quản giày super fake thì củng không quá khắt khe, cấn tránh đi giày dưới mưa, tránh để giày bị thâm nước thời gian quá lâu, nếu giày bị thấm nước  nên nhét giấy báo vào trong giày để nước thấm vào trong giấy. Sau đó, phơi giày nơi khô ráo, không phơi giày trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. tránh tiếp xúc đế giày với dầu khí và các loại hóa chất dễ gây hư hỏng giày nếu như bị dính, bạn hãy rửa ngay bằng nước sạch. Trong thời gian dài không sử dụng đến, bạn nhớ vệ sinh giày sạch sẽ nhé. Nhớ  lấy miếng lót giày ra giặt hoặc phơi nơi khô thoáng và gói giày lại bằng giấy. Bên cạnh đó, không được ngâm giày trong nước, xà phòng hoặc các hóa chất khác. Cùng với đó, không được giặt giày bằng máy giặt, không đánh giày bằng các loại xi đánh giày da,…Những việc làm như thế sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng đôi giày của bạn. Một điều nữa cần lưu ý, để ngăn chặn mùi hôi xuất hiện ở giày thể thao của bạn thì bạn cần vệ sinh miếng lót giày cẩn thận. Ngoài ra, việc mang vớ, giữ cho chân sạch sẽ trước khi mang giày, cũng là những điều cần thiết tránh làm giày bạn bị hôi và ẩm ướt đó nhé 

phơi giày tránh trự tiếp với ánh mặt trời

phơi giày tránh trự tiếp với ánh mặt trời

Vệ sinh giày super fake đúng cách để vệ sinh giày đạt hiệu quả tốt nhất 

Bước 1:  Gìay super fake cũng như bao đôi giày chính hảng hay giày vải thể thao, muốn sạch sẽ trước hết bạn cần lau sạch đôi giày, lấy đi phần bụi bẩn khô bám trên đế giày bằng bàn chải lông mềm khô, khăn khô hay khăn giấy.

Bước 2: Bạn trộn một hỗn hợp bao gồm bột giặt và nước ấm tạo thành loại xà phòng nhẹ. Lưu ý bạn chỉ nên sử dụng bột giặt có tính tẩy nhẹ hoặc vừa phải bởi những chất tẩy khá mạnh sẽ khiến cho đôi giày super fake của bạn bị phai màu, nhanh chóng bị hỏng.

Bước 3:  Dùng vải mềm, hay miếng xốp hoặc bàn chải mềm,…thấm vào xà phòng để chà sạch các vùng bị bẩn bị dính trên giày. Lưu ý là bạn chỉ chà nhẹ nhàng đủ làm sạch phần vết bẩn thôi nhé! Việc dùng bàn chải và chà quá mạnh rất dễ làm xước phần chất da, vải ở trên bề mặt giày.

Bước 4: Thấm nước ấm nhiều lần và lau đi lau lại cho đến khi nào giày sạch phần xà phòng trên các vết bẩn. Lưu ý: Không nên thấm nhiều nước bởi giày super fake cũng như nhiều đôi giày thể thao khác nếu bị thấm nước nhiều vào sẽ gây ra hở keo, dễ bi ẩm mốc…

Bước 5:  Phơi giày : Giày super fake cần được phơi ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo. Tránh phơi giày ở nơi có nắng gắt hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

cận cảnh giày super fake siêu đẹp tại swagger

Thông tin liên hệ :

SWAGGER STORE

Địa chỉ : 16 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, HCM

Điện thoại :  09 0233 0236 

Email : thacdung.pro@gmail.com

Web :  swagger.vn

 

 

 Các tin khác
news------news_detail