GIÀY SUPER FAKE HCM 

GIÀY SUPER FAKE LÀ GÌ

   Giày super fake là loại giày được da công tại trung quốc, với công nghệ dây chuyền hiện đại và tay nghề cao. được làm tinh xảo, đường nét và phom giáng giống với đôi giày chính hãng. Được sử dụng chất liệu cao vì vậy đôi giày super fake vừa có bền cao, vừa đáp ứng tốt trong lĩnh vực thời trang.

giày uptempo super fake

giày uptempo super fake

Mà mức giá khá hợp lý chỉ bằng 1/4-1/7 đôi giày chính hãng. Nên được các bạn trẻ việt nam rất ưa chuộng. Đối với giày super fake tphcm rất đa dạng và phong phú, từ mẫu mã của các thương hiệu lơn như giày super fake adidas, nike.

giày uptempo ba sọc super fake

giày uptempo ba sọc super fake

Và rất nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng này, không chỉ tại tphcm mà giày super fake hà nội. giày fake thường rất đa dạng mẫu mã và màu sắc. Và củng đa dạng cho nam nữ.

giày adidas ultra boost 4.0 super fake

giày adidas ultra boost 4.0 super fake

CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY SUPER FAKE VÀ REPLICA

 Để phân biệt một đôi giày super fakereplica thương không đơn giản với một người bình thương. Và thường là người mua hàng sẻ bị đội giá lên khi mình không biết cách phân biệt.

giày adidas ultra boost 4.0 xám super fake

giày adidas ultra boost 4.0 xám super fake

Sau đây swagger sẻ chỉ một số mẹo nhỏ để các bạn có thể mua cho mình một đôi giày đúng chất lượng. đối với đôi giày super fake thì mác thường là mac in việt nam, Phom giáng thường tương đối, độ giày của phần upeer thường mỏng và thường không giữ được độ căng tự nhiên, chất liệu sử dụng là chất liệu tương đôi tốt.

giày adidas ultra boost 4.0 xám super fake

Còn đôi với giày replica thì mạc là mac in china, phom giáng sắc sảo, độ giày của phần upper thường chuẩn như giày chính hãng và chất liệu sử dụng là tương đương với giày chính hãng.

superstar super fake

superstar super fake

NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA CHO MÌNH ĐÔI GIÀY FAKE

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 Đối với đa số bạn trẻ việt nam hâu như không có đủ điều kiện kinh tế để mua cho mình một đôi giày chính hãng có giá trị từ 5.000.000 - 50.000.000 vnd.

tổng hợp uptempo

tổng hợp uptempo

Nhưng nếu đủ điều kiện thì cuộc sống chúng ta đâu chỉ là những đôi giày, còn những thứ lớn lao hay nhưng ước mơ chưa làm được...... vì vậy bạn có thể mua một đôi giày super fake với giá chỉ từ 600.000 - 800.000 vnd để sử dụng tiền vào những mục đích lớn hơn của cuộc sống.

uptempo phát quang

uptempo phát quang 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGER STORE 

09 0233 0236 ZALO VIBER

WWW.SWAGGERSTORES.COM

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCM

 

 

 

 

 

 Các tin khác
news------news_detail