GIÀY REPLICA

GIÀY REPLICA LÀ GÌ? 

  Giày replica là giày copy từ giày chính hảng về ngoại hình lẩn chất lượng. Được gia công hết sức tỉ mỉ về từng đường nét hay những đường chỉ. Được sử dụng chất liệu chuẩn gần như là giày chính hảng. và để nhìn bên ngoài để phân biệt một đôi giày reilca với một đôi giày chính hảng là rất khó với những người bình thường. Vì với những phụ kiện đi kèm giống như chính hảng, có số cod bạn có thể check được trên mọi phương diện. Và trên hộp củng có số cod trùng với số cod trùng trên mạc của đôi giày. vì vậy giày replica là một đôi giày fake có độ tinh xảo và chất lượng tốt nhất sau giày chính hảng.

Adidas nmd human race replica

Adidas nmd human race replica

TIÊU CHUẨN NHƯ THẾ NÀO MỚI ĐƯỢC CHO LÀ ĐÔI GIÀY REPLICA 1:1

  Đối với một đôi giày replica 1:1 phải đạt được những tiêu chuẩn sau đây. Về phom giáng và ngoại hình phải giống chính hảng 100 %. Độ giày và chất liệu của phẩn upper phải giống nhau. 

Về phần đế 

giày ultra boost 4.0 replica 1:1

giày ultra boost 4.0 replica 1:1

VÍ DỤ: Nếu là một đôi giày ultra boost thì boost phải là boost thật. Khi nhìn kỹ sẻ thấy những hạt boost li ti được kết hợp với nhau thành một khối. Và có độ êm mềm và khi bước đi thấy được sử trải đều lực đàn hồi đều trên bàn chân. 

NHỮNG LÝ DO NÊN CÓ NÊN MUA ĐÔI GIÀY REPLICA

Có bao giờ bạn đã thắc mắc là có nên mua giày replica. Sau đây swagger chia sẻ những lý do mà bạn nên có một đôi giày replica.

Với một đôi giày replica 1:1 là một thảm họa cho những bạn nào không rành về giày thường bị mua lầm khi các nơi bán hàng không uy tín bảo là chính hảng.

giày nike air more uptempo replica

giày nike air more uptempo replica 

Giá của một đôi giày replica 1:1 thường sẻ là rất cao, bằng 1/2 giá một đôi giày chính hảng. Thậm chí tương đương giá của một đôi giày chính hảng

 Thường các shop sẻ bảo là giày chất lượng repilca 1:1 nhưng chưa chắc là đã là hàng 1:1 nên các bạn khi mua giày phải nắm cho mình được kiến thức đủ để không bị lầm tưởng là một đôi giày super fake hay là super fake + là một đôi giày replica hay replica 1:1. 

MỨC GIÁ GIAO ĐỘNG CỦA GIÀY REPLICA 1:1

Đối với giày replica 1:1 thì mức giá thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Như độ hot của đôi giày. Giá của đôi giày chính hảng bao nhiêu. Và chất liệu làm ra đôi giày đó. Sau đây SWAGGER sẻ đưa ra giá một số đôi giày replica 1:1. giày ultra boost replica 1:1 giá từ 1tr6 - 1tr8 tùy vào từng shop và từng thời điểm khác nhau. giày nike air more uptempo replica 1:1 giá giao động từ 1tr8- 2tr8 tùy vào từng màu. giày nmd r2 replica 1:1 giá từ 1tr6-1tr8. giày balenciaga triple s replica 1:1 có giá từ 3tr4- 3tr6. giày adidas prophere replica 1:1 có giá giao động từ 1tr5-1tr7. giày yeezy boost 350 repilca 1:1 có giá từ 3tr6-4tr. giày yeezy 700 replica 1:1 có giá từ 3tr5-4tr........ 

nike air more uptempo vàng replica 1:1 có giá 2tr8

nike air more uptempo vàng replica 1:1 có giá 2tr8

CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY REPLICA VÀ SUPER FAKE

   Đối với cách phân biệt một đôi giày super fake với môt đôi giày replica củng không quá khó khăn. về phom giáng thì đôi giày super fake dù là một đôi giày copy cao cấp nhưng phom giáng chưa thể nào chuẩn được như một đôi giày replica. Độ giày của phần upper của đôi giày super fake sẻ mỏng hơn đôi giày replica. Về đường nét hay đường keo thì super fake thì không sắc sảo. Các bạn lưu ý khi mua giày replica phải số cod trên giày phải trùng trên hộp.

Adidas human race super fake

Adidas human race super fake

MUA GIÀY REPLICA HCM Ở ĐÂU

Để tìm một shop giày replica tphcm thì một điều rất dễ dàng nhưng để tìm được một shop bán uy tín đúng cam kết thì rất khó. Với shop giày swagger mang đến cho bạn những uy tín và sự tin tưởng cam kết bán hàng đúng chất lượng và hình ảnh từ sản phẩm. ship toàn quốc. Chuyên sỉ giày replica toàn quốc , như chuyên sỉ ở những thành phố lớn như hà nội, đà nẵng, cần thơ...... với đa dạng mậu mã với các thương hiệu nổi tiếng. Với swagger chuyên cung cấp các mẫu như giày replica nike , giày replica adidas.

giày human race replica

giày human race replica

CAM KẾT ĐẾN TỪ SWAGGER

SWAGGER CAM KẾT BÁN HÀNG ĐÚNG VỚI CHẤT LƯỢNG, HÌNH ẢNH ĐÚNG VỚI SẢN PHẨM KHÔNG QUA CHỈNH SỬA. SWAGGER MONG RẰNG SẺ LÀ MỘT ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM ĐÁNG TIN CẬY VÀ ƯA THÍCH ĐỐI VỚI CÁC BẠN Ở TP.HCM VÀ CẢ NƯỚC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGER STORE

090233 0236 ZALO VIBER

OPEN 09H - 22H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 TP.HCMCác tin khác
news------news_detail