GIÀY REPLICA 1:1 LÀ GÌ 

Giày replica 1:1 là gi? đó là câu hỏi của đa số các bạn trẻ hiện nay, và củng có nhiều bạn cũng đã biết được nhưng không biết cách phân biệt, Tránh trường hợp mua lầm những sản phẩm kém chất lượng nhưng với mức giá replica 1:1. sau đây swagger sẻ chia sẻ cho các bạn cách phân biệt các loại chất lượng khác nhau. Giày replica 1:1 là giày copy từ giày chính hãng về mầu mã bên ngoài đến thương hiệu của sản phẩm, được làm tinh xảo, và chi tiết từng đường may, chất liệu sử dụng, phụ kiện đi kèm giống như đôi giày chính hãng, và được xem là đôi giày fake có chất lượng tốt nhất hiện nay, thậm chí còn ngang bằng với đôi giày chính hãng, giống tới 99,9 %.

CÁCH PHÂN BIỆT REPLICA 1:1 VÀ REPLICA THƯỜNG

để phân biệt một đôi giày replica thường và 1:1 thường là điều là rất khó, đối với những bạn am hiểu về giày fake và có những trải nghiệm thường xuyên mới biết cách phân biệt dk. Về tông quan nhìn chung thì đôi giày replica 1:1 sẻ có phụ kiện đầy đủ như hãng nhưng bây h replica thường củng có phụ kiện tương tự và tinh vi, nên xét về mặt phụ kiện thì vẩn không thể nào phân biệt được, Sau đây swagger lấy ra một ví dụ về đôi giày yeezy 350 v2 replica 1:1 để cho bạn dễ hình dung hơn. Về phần màu sắc khi cầm 2 đôi giày lên thì thấy chất lượng replica 1:1 sẻ có màu sắc đậm hơn, Đường sọc của đôi yeezy beluga sẻ được ôm sát và bo tròn, phần đế boost là boost thật và có cảm giác bị ướt ướt... 

GIÀY REPLICA 1:1 CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Mức giá là sự quan tâm hàng đều hiện nay của khách hàng, Vì một đôi giày chính hãng có mức giá tại việt nam thường quá cao, so với mức thu nhập và có thể mua được với phần đông bạn trẻ vì vậy giày fake cao cấp nhất củng là sự lựa chọn đáng phải suy nghĩ. Vừa có chất lượng tốt, phù hợp với thời trang, nhưng có mức giá chỉ bằng 1/2 - 1/15 tùy vào giá trị cảu đôi giày chính hãng.

SHOP KINH DOANH GIÀY REPLICA 1:1 TẠI HCM

SWAGGER là một trong những shop giày có kinh doanh đa dạng giày replica 1:1 với nhiều thương hiêu, như yeezy 350 v2 replica , human race replica, balenciaga triple s , guuci, rick owen..... swagger cam kết bán hàng đúng chất lượng, hình ảnh trực tiếp từ sản phẩm. Ship cod toàn quốc, FULLBOX, phụ kiện, tặng vớ tốt, Chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

SWAGGER STORE

WWW.SWAGGER.VN

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 09H -22H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCMCác tin khác
news------news_detail