GIÀY GUCCI THẾU ONG REPLICA 1:1

     Giày gucci thêu ong replica 1:1 là một trong những đôi giày được giới trẻ việt đánh giá khá cao về tính thẩm mỹ củng như chất lượng.

đầy đủ phụ kiện như giày chính hãng

đầy đủ phụ kiện như giày chính hãng

Và vô cùng hot từ nữa năm 2017 và không chỉ dừng tại đó và có thể tiếp đến những năm tới. Đươc gia công tỉ mỉ từng đường nét, với những đường thêu hoàn toàn bằng thủ công làm cho đôi giày có giá trị thời trang, vì được thêu bằng thủ công nên nhìn rất có hồn và đẹp mắt.

full box

full box

Sử dụng chất liệu da cao cấp tương đương với hãng làm cho đôi giày càng khó có thể phân biệt với đôi giày hãng. kèm theo đó là những phụ kiện kèm theeo như thẻ gucci, túi vải, giấy gói, giấy nhập khẩu .... Đôi giày gucci replica 1:1 giúp người sủ dụng luôn tự tin.

đôi giày gucci có phom rất chuẩn

đôi giày gucci có phom rất chuẩn

NHŨNG LÝ DO NÊN MUA GIÀY GUCCI REPLICA 1:1

CHẤT LƯỢNG

  Đối với đôi giày replica 1:1 chất lượng luôn được đảm bảo vì chất liệu sử dụng chất liệu tương đương với hãng. Và độ bền của đôi giày gucci replica 1:1 cao và tương đương với hãng.

đôi giày gucci có phom rất chuẩn

GIÁ CẢ 

Giá của đôi giày gucci replica 1:1 chỉ bằng 1/10 đôi với đôi giày chính hãng. Tại swagger chỉ có mức giá 1.600.000 VND. Mức giá mà hấu như các bạn trẻ việt nam có thể mua được.

có giá tại swagger là 1.6000.000 vnd

có giá tại swagger là 1.6000.000 vnd

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGE STORE

09 0233 0236 ZALO VIBER

WWW.SWAGGERSTORES.COM

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCM

 

 Các tin khác
news------news_detail