GIÀY FILA TRẮNG GIÁ BAO NHIÊU

Giày fila trắng giá bao nhiêu? là câu hỏi được giới trẻ thắc mắc mỗi ngày, giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào rất nhiều về chất lượng, sản phẩm chính hãng giá bao nhiêu, Đối với Giày fila disruptor 2

Giày fila disruptor 2

giá phụ thuộc vào Mức độ tinh xảo của đôi giày, Với chất lượng super fake thì có độ tinh xảo tương đối tốt, chất liệu da khá ổn và phom giáng gần như chuẩn và có mức giá 750.000 vnd . Với chất lượng replica thường có chất lượng nhĩnh hơn super fake về chất lượng và phom giáng có mức giá 950.000 vnd. Mức giá của một đôi giày fake chuẩn nhất hiện tại trên thị trường có mức giá 1.100.000 vnd. 

Giày fila disruptor 2

GIÀY FILA NAM NỮ TRẮNG 2017 

Giày fila disruptor 2 trắng ra mắt vào năm 2017 được được thiết kế khá hầm hố với những đường răng cưa đầy mạnh mẽ và cá tính, được phối màu tông chủ đạo là trắng là những màu sắc đễ phối đồ nhất,

Giày fila disruptor 2

Vì vậy được các bạn trẻ săn tìm và yêu mến, vì đáp ứng và phù hợp với giới trẻ về tính thời trang cao không phân biệt giới tính nam nữ.

Giày fila disruptor 2

BÁN GIÀY FILA FAKE TPHCM

Tphcm là một thì trường luôn sôi động nhộn nhịp với nhiều của hàng bán giày nhất cả nước nhưng chỉ có một số ít cữa hàng bán giày fila replica 1:1. SWAGGER là một trong những cữa hàng bán giày uy tín, cam kết bán hàng đúng chất lượng và hình ảnh. 

Giày fila disruptor 2

- BẢO HÀNH 12 THÁNG - FULL BOX- SHIP COD TOÀN QUỐC - TẶNG VỚ TỐT- THANH TOÁN BẰNG THẺ VÀ TIỀN MẶT

Giày fila disruptor 2

THÔNG TIN LIÊ HỆ

SWAGGER STORE

WWW.SWAGGER.VN

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 09H- 22 H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCMCác tin khác
news------news_detail