GIÀY FILA DISRUPTOR 2 FAKE GIÁ RẺ 

Giày fila disruptor 2 fake giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu hiện này nhằm tiết kiệm chi phí những củng có cho mình một đôi giày có chất lượng tốt và đầy đủ các phụ kiện đi kém như một đôi giày chính hãng.

Giày fila disruptor 2 fake giá rẻ

Đặc biết đôi với giày fila diruptor 2 replica 1:1 giúp bạn tự tin trong mỗi bức đi vì nó đáp ứng rất tốt về mặt thời trang, Đặc biệt là chất liệu được làm bằng da cao cấp với những đường chỉ sắc sảo và khó để nhận biết được đó là đôi giày chính hãng hay hàng fake vì sự tinhvi tới từng chi tiết.

Giày fila disruptor 2 fake giá rẻ

GIÀY FILA DISRUPTOR 2 GIÁ BAO NHIÊU

Giày fila disruptor 2 có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc và những chất lượng của đôi giày. đối với chất lượng super fake thì có mức giá giao động từ 800.000 - 900.000 vnd.

Giày fila disruptor 2 fake giá rẻ

đối với chất lượng replica thường có mức giá từ 950.000 vnd . Riêng chất lượng replica 1:1 thường có mức giá 1.200.000 vnd. nhưng tại swagger bạn chỉ cần bỏ ra 1.100.000 vnd bạn đã sỡ hữu cho mình mợt đôi giày fila disruptor 2 replica 1:1 với đầy đủ phụ kiện đi kèm đặc biệt là chất liệu da và đường chỉ rất sắc nét.

Giày fila disruptor 2 fake giá rẻ

Đối với phiên bản chính hãng thường có mức giá 2tr2 - 2tr5 tùy vào những nơi oder. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi chào mời đôi giày này chính hãng chỉ mức giá 1tr2 thì thường rất nhiều bạn trẻ ham rẻ đã mua lầm với chiêu thức makrting đầy chiêu trò này.

Giày fila disruptor 2 fake giá rẻ

GIÀY FILA DISRUPTOR 2 TRẮNG ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH 

Được xử sở kim chi xất bản rất nhiều màu sắc khác nhau từ hồng đen ...nhưng đôi giày fila disruptor 2 trắng là được yếu thích và chú ý hơn hẳm , với tông trắng chủ đạo kết hợp với logo có màu sắc trái ngược làm cho đôi giày có phần cuốn hút hơn. và củng phù hợp với rất nhiều trang phục khác nhau. 

Giày fila disruptor 2 fake giá rẻ

>>> xem giày fila replica 1:1 tại đây<<< 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

SWAGGER STORE 

WWW.SWAGGER.VN

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 09H - 22 H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCMCác tin khác
news------news_detail