GIÀY ADIDAS YEEZY 350 V2 FAKE

Giày aidas yeezy 350 v2 fake là một loại giày giá rẻ. Phù hợp hơn đôi với giới trẻ việt hiện nay. Nhưng vẩn đáp ứng rất khắt ke của những lĩnh vực thời trang, chất lượng, đặc biệt là giá cả.

giày yeezy 350 v2 fake

giày yeezy 350 v2 fake

GIÀY ADIDAS YEEZY 350 V2 SUPER FAKE

 Có mức giá khá rẻ so với một đôi giày chính hãng. thường chỉ bằng 1/10 của đôi yeezy 350 chính hãng. và có giá bán tại swagger là 750.000 vnd.

giày super fake

giày super fake

Với mức giá phù hợp túi tiền của những bạn sinh viên học sinh, vừa đáp ứng tính mềm nhẹ, hợp với những phong cách thời trang đầy cá tính và độ bền khá tốt nên là mẫu được lựa chọn mua nhiều nhất hiện nay.

GIÀY YEEZY 350 V2 REPLICA

Yeezy 350 v2 replicagiá giao động từ 1.200.000 - 1.500.000 vnd được những bạn trẻ có công việc ổn định thường lựa chọn vì nó có chất lượng chuẩn hơn đôi super fake và đế boost mềm hơn, sắc sảo hơn. Có tem mác là mac in china .

giày replica

giày replica

YEEZY 350 REPLICA 1:1

Được đánh giá là một đôi giày có độ tinh xảo nhất trong những đôi giày fake, từ hình giáng phom, đường may tỉ mỉ chi tiết. Chất liệu củng tương đương với đôi giày chính hãng. Với những phụ kiện đi kèm như hộp, giấy gói, tax, thẻ yeezy ... giống hệt như chính hãng, và có mức giá từ 3.800.000 vnd mức giá khá cao so với một đôi giày fake, nhưng với những gì đôi yeezy 350 v2 replica 1:1 mang lại thì rất đáng đồng tiền.

giày replica

HƯỚNG DẪN VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN GIÀY FAKE ĐÚNG CÁCH

Để tăng độ bên cho một đôi giày thì việc bảo quản và vệ sinh giày đúng cách là một việc hết sức quan trọng. 

VỆ SINH GIÀY ĐÚNG CÁCH

Đối với việc vệ sinh giày thì chọn chất tẩy rửa phù hợp để giặt giày là rất quan trọng, làm sao giúp đôi giày mình sạch mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc củng như không làm phai màu vải. Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều chai vệ sinh giày, Nhưng đa số là của trung quốc khi sủ dụng không chỉ có hại cho đôi giày của bạn mà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Làm cho đôi giày sạch ngay lúc đó nhưng lại bị ố vàng dần theo thời gian, và thường bị ăn tay.... tốt nhất chúng ta khi vệ sinh giày yeezy 350 v2 fake nên chọn một chất tẩy rửa có ít hàm độ kiềm càng tốt, như dầu gội......

giày replica

Chọn bàn chà giày củng là một việc không kém phần quan trọng. Không nên chọn bàn chà có độ quá cứng, nếu cứng sẻ làm tua và xơ đi lớp vải của đôi giày yeezy 350 v2, củng làm giảm tuổi thọ. Tốt nhất nên dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ nhàng ...

Phơi giày là công đoạn cuối nhưng của rất quan trọng trong việc tăng độ bền cho đôi giày thường nên chọn những nơi phơi tránh ánh nắng trực tiếp tốt nhất là có gió, gió giúp giày nhanh khô hơn.

BẢO QUẢN GIÀY YEEZY 350 V2 FAKE ĐÚNG CÁCH 

Đối với những trường hợp bạn không đi giày trong khoảng thời gian dài nên vệ sinh giày và đừng quên bọc giấy và bỏ vào hộp tránh tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài. Để những nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp...

>>>xem thêm giày yeezy 350 tại đây<<< 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGER STORE

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 09H-22H HÀNG NGÀY

WWW.SWAGGERSTORES.COM

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCM

 Các tin khác
news------news_detail