GIÀY ADIDAS PURE BOOST SUPER FAKE

     Giày adias pure boost super fake ra đời năm 2017 nhằm đáp ứng được nhu cầu của những người có bàn chân lớn về chiều ngang, Với những mẫu giày hiện tại trên thị trường thì những người có bàn chân lớn nhưng ngăn đi vừa về chiều ngang thì chiều dài qúa dư. Vì vậy người người sử dụng luôn cảm thấy đôi giày luôn cảm thấy lỏng lẻo và không ôm sát chân. Vì vậy pure boost fake là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những người có những yếu tố trên.

giày pure boost fake

giày pure boost fake

 CẤU TẠO GIÀY PURE BOOST 2017

Được kết hợp giữa công nghệ đế boost và chất liệu primeknit giúp cho đôi giày pure boost 2017 đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt ke của những người sử dụng, ngay cả những người khó tính nhất. Với phần upper được sủ dụng công nghệ dệt cao cấp và chất liệu primeknit giúp đôi giày luôn ôm sát bàn chân nhưng vẩn đem lại những cảm giác thoải mái. Có những lỗ thoát khí liti chạy dọc theo thân giày giúp thoát khí tốt nhất.

giày pure boost fake

 

Đế được sử dụng công nghệ hàng không vủ trụ làm cho phần đế luôn có cảm giác êm mềm và thoải mái. Đặc biệt rất nhẹ, hỗ trợ tối đa cho những môn thể thao có cường độ cao.

giày pure boost fake

Tuy là đôi giày thể thao những pure boost đáp ứng rất tốt trong lĩnh vực thời trang, với nhiều mùa sắc. giúp cho người sử dụng thêm sự lựa chọn và phụ hợp với trang phục của mình.

ADIDAS PURE BOOST 2017 CÓ GIÁ BAO NHIÊU 

Đối với giá của đôi giày pure boost trên thị trường hiên nay có mức giá giao động từ khoảng 750.000 vnd- 850.000 vnd tùy vào các shop và khu vực . đôi với swagger thì có mực giá 750.000 vnd.

giày pure boost fake

ĐÁNH GIÁ ĐÔI GIÀY PURE BOOST 2017 

Vừa ra mắt vào năm 2017 nhưng đa số người việt nam đều biết đến vì những ưu điểm và những lợi thế mang lại cho một phần đông người sử dụng. Về chất liệu giày pure boost được sử dụng chất liệu và công nghệ tốt nhất của adidas bây giờ. Đôi giày này củng đáp ứng được hầu hết những yêu cầu về thời trang, không phân biệt tuổi tác hay giới tính...

giày pure boost fake

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGER STORE

WWW.SWAGGER.VN

09 0233 0236 ZALO VIBER 

OPEN 09H-22H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCMCác tin khác
news------news_detail