GIÀY ADIDAS ALPHABOUNCE 2017

    Giày adidas alphabounce 2017 được ra mắt nhằm thay thế dòng chạy boost với nhiều tính năng vượt trội. Được đánh giá một trong những đôi giày chạy bộ tốt nhất hiện nay, với nhiều cải tiến đáng kể nhằm khắc phục những lỗi không đáng có của những dòng thể thao đi trước.

giày adidas alphabounce xám tại swagger

giày adidas alphabounce xám tại swagger

Được thiết kế nhằm giúp người sử dụng có những trãi nghiệm tốt nhất, hỗ trợ tối ưu nhất cho những môn thể thao có điều khiện hoạt động khắc nhiệt nhất. Mặc dù là đôi giày thể thao mạnh mẽ nhưng đôi giày alphabounce vẩn đáp ứng cao tính thời trang. Có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Mang lại tính năng động trẻ trung cho người sử dụng.

giày adidas alphabounce đen hoa tại swagger

giày adidas alphabounce đen hoa tại swagger

THIẾT KẾ ƯU VIỆT

    Với phần upper của đôi giày alphabounca 2017 được thiết kế làm sao cho phù hợp nhất tối ưu nhất cho những môn thể thao, Được dệt bằng chất liệu cao cấp với những sợi cước vô cùng nhỏ, và trên phần upper có những lỗ nhỏ nhằm giúp thoát khi tối đa khi những môn thể thao hoạt động mạnh thì sẻ có một năng lượng và nhiệt lượng rất lớn, nhờ những lỗ thoát khi nhằm giúp người sử dụng cam thấy không bị khó chịu hay bức bí, không có cảm giác nóng và khó chịu đó là những thiết kế mà adidas nhằm mang lại cho người dùng cảm thấy thoải mái nhất.

giày adidas alphabounce xanh tại swagger

giày adidas alphabounce xanh tại swagger

Khi nhìn kỹ hai bên má trong và má ngoài của đôi giày bạn sẻ thấy những đường chạy xéo từ phần lưỡi gà tới đế giày điều này giúp trang trí củng như là điểm nhấn giúp đôi giày alphabounce nhìn mãnh mẽ hơn.

 alphabounce xanh xám

 alphabounce xanh xám

Phần đế đôi giày alphabounce 2017 được thay thế hoàn toàn đế boost  với chất liệu mới nhằm hỗ trợ tối đa và tạo ra cảm giác mới lạ. Với đế bounce mềm dẽo tạo ra được sự đàn hồi tốt, đặc biệt la phần thiết kế cho phần đế thấp dần về đầu mũi, và hơi bè ra giúp tránh những chấn thương không đáng có . 

giày alphabounce đen xám tại swagger

giày alphabounce đen xám tại swagger

ADIDAS ALPHABOUNCE FAKE 

  Nhằm đáp ứng những nhu cầu lớn về giày alpha buonce khi mà đôi giày chính hảng luôn trong tình trạng không có hàng, và những điều kiện về kinh tế, những khó khăn để mua được một đôi giày chính hảng thì giày adidas alphabounce fake ra đời, với mức giá hợp lý với giới trẻ việt. với nhiều chất lượng khác nhau adidas alphabounce replica, super fake. đôi với giày alphabouncegiá tại swagger 790.00 VND.

giày alphabounce fake

giày alphabounce fake

GIÀY ADIDAS ALPHABOUNCE NỮ

   Giày adidas alphabounce nữ với nhiều màu sắc phù hợp với nhẹ dịu mềm mại giúp phái nữ có những lựa chọn khác nhau, với màu hồng, đen, đỏ đô... 

giày alphabuonce nữ

giày alphabuonce nữ

giày alphabuonce nữ

giày alphabuonce nữ

giày alphabuonce nữ

GIÀY ADIDAS ALPHABOUNCE NAM

 Đối với nam thì được đa dạng hơn với nhiều màu sắc manh mẽ. Như màu đen, xám, xanh, 

>>> XEM THÊM GIÀY ALPHABOUNCE TẠI ĐÂY<<<

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

SWAGGER STORE

09 0233 0236 ZALOVIBER

OPEN 09H-22H HÀNG NGÀY

WWW.SWAGGERSTORES.COM

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 TP.HCM

 

 

 Các tin khác
news------news_detail