GIÀY ADDIAS ULTRA BOOST 4.0 FAKE TPHCM

Giày adidas ultra boost 4.0 fake là một trong những đôi giày được phổ biến nhất hiện nay. Là một đôi giày có hiệu năng sử dụng tốt, phù hợp với thời. Nhờ sự thành công của đôi giày boost vì adidas quyết định cho ra đời dòng sản phảm 4.0. Đáp ứng được những nhu cầu về thời trang mới của khách hàng củng như khắc phục những hạn chế mà thế hệ 3.0 mang lại. Đôi giày addias ultra boost 2018 này mang lại cho người sử dụng những ưu điểm và vượt trội hơn thế hệ trước như sau. 

Giày adidas ultra boost 4.0 fake

giữ phom tốt hơn, phần upper luôn ôm sát theo chân nhưng vẩn có sự thoải mái cho người sử dụng. Phần đế boost được adidas tăng thêm những hạt boost để giúp cho người sử dụng có được cảm giác nhẹ nhàng hợn êm hơn. TPHCM là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước và nhu cầu mua sắm thời trang rất cao, và Hà Nội là thành phố xếp thứ 2 về sự phổ biến của giày sneaker ultra boost 4.0.

Giày adidas ultra boost 4.0 fake

 

GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 FAKE GIÁ RẺ

Giày fake giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của đa số của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với một đôi giày fake có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với đôi giày chính hãng so với thị trường việt nam. Như có chất lượng tốt, phù hợp thời trang, giá rẻ, Vì những điểm mạnh trên giúp đôi giày adidas ultra boost 4.0 fake giá rẻ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. 

Giày adidas ultra boost 4.0 fake

GIÀY ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 FAKE GIÁ BAO NHIÊU

Đối với giá của một sản phẩm của một sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng đôi giày, mức độ phổ biến, đôi giày chính hãng có mức giá như thế nào. Và giá sẻ tỉ lệ thuận với chất lượng của đôi giày đó.

Giày adidas ultra boost 4.0 fake

CHẤT LƯỢNG SUPER FAKE

Giày adidas ultra boost 4.0 super fake là một trong những  loại chất lượng phổ biến nhất hiện nay, và có chất lượng chuẩn, phom giáng chuẩn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt. và có mức giá 750.000 VND.

Giày adidas ultra boost 4.0 fake

CHẤT LƯỢNG REPLICA 

là loại chất lượng khá tốt có phom giáng chuẩn và đế boost là đế thật được ép từ những hạt boost nhỏ ép lại với nhau tạo ra những lỗ khí, giúp cho người sử dụng cảm thấy được sử trải đều về lực khi tếp và có mức giá 1.200.000 VND.

CHẤT LƯỢNG REPLICA 1:1

Replica 1:1 là chất lượng tốt nhất bây giờ đối với đôi giày fake hiện nay. được có độ tinh vi cao và thường sẻ có mức giá khá cao nhưng vẩn rẻ hơn từ 1/2 - 1/5 với đôi giày chính hãng và có mức giá 1.600.000 VND.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGER STORE

WWW.SWAGGER.VN

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 09H - 22H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 TPHCMCác tin khác
news------news_detail