GIÀY ADDIAS PROPHERE GIÁ RẺ

Giày prophere giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay, Vì sự phá cách mạnh mẽ, mới mẻ, làm cho sức hút cảu đôi giày này càng mãnh liệt đối với giới trẻ hiện nay.

Đôi giày này được đánh giá là một bước tiến thời trang quan trọng của addias, mở ra một kỹ nguyên mới dành cho giày thể thao thiên về thời trang nhiều hơn để làm sao có thể gắn bó hàng ngày. 

THIẾT KẾ TÁO BẠO VÀ ĐA DẠNG MÀU SẮC

Về phần thiết kế thì adidas luôn đi đầu về sáng tạo và luôn làm mới mẻ cho mình vì vậy giày prophere củng được thiết kế mạnh mẽ, không theo một quy luật thời trang nào từ trước tới nay, tạo ra một xu hớn thời trang mới, Chợt nhìn thoáng qua thì đôi này có phần gồ ghề phần đế bè ra và những chiếc gai nhọn....

nhưng nếu thử vào chân thì bạn bỏ qua những quan điểm trên,  đôi giày này có nhiều màu sắc giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau như các màu xám, đen cam, full đen, đen trắng, xanh dương, xanh đồng, full trắng.... 

GIÀY PROPHERE HCM

SWAGGER là shop kinha doanh giày prophere có mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay với mức giá 790,000 vnd. full box, bảo hành 12 tháng, Ship cod toàn quốc. tặng vớ tốt khi mua giày tại swagger. Chấp nhận thanh toán với tất cả các loại thẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGER STORE

WWW.SWAGGER.VN

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 09H- 22H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCM

 Các tin khác
news------news_detail