GIÀY ADDIAS NMD FAKE TPHCM

Giày adidas nmd fake tphcm là một trong những dòng được các bạn trẻ yêu thích với thiết kế đơn giản gọn nhẹ mang đến những trải nghiệm mới lạ. Với màu sắc tươi mới trẻ trung là những điều nỗi bật lên đôi giày hiện nay. Được kế thừa các yếu tố về công nghệ đế boost cao cấp mang đến sự nhẹ nhàng. Đặc biệt phù hợp với các trang phục, không phân biệt giới tính. Với các dòng như NMD R1, R2, XR1, CITY SOC, HUMAN RACE.... Cho bạn nhiều sự lựa chọn đầy thú vị.

NMD HUMAN RACE VÀNG

NMD HUMAN RACE VÀNG

GIÀY ADIDAS NMD FAKE GIÁ RẺ

Fake giá rẻ là sự quan tâm hàng đầu hiện nay nhưng được phân chia ra các loại chất lượng khác nhau để có mức giá khác nhau. Hiên nay trên thị trường có 4 loại giày fake cơ bản như F1, super fake, replica, replica 1:1. Mỗi loại chất lượng ứng với một mức giá khác nhau và chất lượng từng sản phẩm khác nhau.

giày r2

giày r2

GIÀY ADIDAS NMD F1

F1 là một trong những chất lượng gần như kém nhất hiện nay, với thiết kế chỉ dựa theo một phần của đôi giày chính hãng và nhiều khi tự cải tiến nhiều hơn, làm cho đôi giày không giống hoàn toàn với đôi giày chính hãng, sử dụng chất liệu kém. nặng, và có độ bền thấp từ 2 - 3 tháng và có giá bán từ 200.000 vnd - 500.000 vnd.

GIÀY ADIDAS NMD SUPER FAKE

NMD super fake là một trong những đôi giày có chất lượng khá tốt với chất liệu sử dụng tốt nhẹ nhàng, phom giáng chuẩn, đường may chắc chắn, và có độ bền cao và thường có mức giá từ 600.000 vnd - 900.000 vnd.

xr1 đỏ mận

xr1 đỏ mận

GIÀY ADIDAS NMD REPLICA 

Replica là một trong những chất lượng fake tốt hiện nay với chất liệu tương đương hãng, những đường may tính xảo gia công với công nghệ cao, vào độ bền thường rất cao và có mức giá từ 1.000.000 vnd - 1.800.000 vnd tùy thuộc vào giá của đôi giày chính hãng.

giày r1

giày r1

GIÀY ADIDAS NMD REPLICA 1:1

Là đôi giày fake tốt nhất hiện nay được sử dụng công nghệ và chất liệu cùng với đôi giày chính hãng đem đến cho người sử dụng sự sắc sảo nhất và khó phân biệt với đôi giày chính hãng nhất từ những chi tiết nhỏ và thường có mức giá khá cao từ 1/2 - 1/10 giá trị của đôi giày chính hãng hiện nay.

r1 xám

r1 xám

SHOP BÁN GIÀY NMD FAKE TPHCM

SWAGGE là một trong những shop giày cung cấp các mẫu nmd với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau cho bạn có nhiều sự trải nghiệm tốt nhất . swagger cam kết bán hàng đúng chất lượng. fullbox, bảo hành 12 tháng. chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGER STORE

WWW.SWAGGER.VN

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 09H - 22H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 TPHCM

 

 Các tin khác
news------news_detail