GIẢI MÃ SỨC NÓNG CỦA ĐÔI GIÀY FILA DISRUPTOR II  

   Trong thời gian qua đi đâu, bất kì địa điểm nào không gian nào, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các bạn trẻ hay thậm chí cả idol của bạn đang mang đôi giày ĐÔI GIÀY FILA DISRUPTOR II 2. Vì sao đôi Sneaker Fila Dsruptor 2 lại được các bạn trẻ yêu mến và săn đuổi. SWAGGER sẻ Giải mã sức nóng của đôi giày fila disruptor 2.

THIẾT KẾ ĐÔI GIÀY FILA DISRUPTOR II

    Với thiết kế tinh tế bắt mắt. những đường cắt sắc sảo. những đường uốn lượn quanh đôi giày. Càng sang trọng hơn khi được làm hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp. Đôi giày fila disruptor 2 được phối màu sắc đa dạng và phù hợp với xu thế hiện nay. Phần đế có phần hầm hố với thiết kế răng cưa đầy táo bạo và mạnh mẽ và củng giúp người sử dụng tôn giáng ăn gian chiều cao lên tới 4 cm. 

ĐÔI GIÀY FILA DISRUPTOR 2 ĐƯỢC NGƯỜI NỖI TIẾNG YÊU THÍCH.

    Được sản xuất tại kinh đô thời trang của châu á xứ sở kim chi. Và lấy được lòg với những người nỗi tiếng trong showbiz, Và củng được đông đảo idol sử dụng trên các sâu diễn hay truyền hình khác nhau, đã làm cho đôi giày fila disruptor ii được quảng bá rộng rãi hơn không chỉ ở hàn quốc mà trên thế giới. Đặc biệt giới trẻ việt nam vô cùng thích thu với đôi Sneaker này. 

 Kelbin Lei

phở đặc biệt

phở đặc biệt

HỢP THỜI TRANG

 Thiết kế thú vị, ấn tượng, mang đậm phong cách sporty chính là những yếu tố cơ bản giúp đôi sneaker phù hợp với nhiều trang phục khác nhau 

 Các tin khác
news------news_detail