ĐÁNH GIÁ ĐÔI GIÀY GUCCI

        Gucci là một trong những thương hiệu nỗi tiếng đình đám của thế giới với những sản phẩm thời trang gây được tiếng vang lớn. Và là một trong những thưng hiệu lâu đời của thế giới. Biết đến với những sản phẩm túi xách Gucci với giá lên tới cả ngàn USD. Nhờ những thành công đó Gucci cho ra đời đôi giày Gucci với những thiết kế bắt mắt trẻ trung. Đưc làm bằng chất liệu da giúp đôi giày càng thêm sáng trọng. Với những họa tiết được thêu hoàn toàn bằng thủ công càng làm tăng giá trị nghệ thuật củng như giá trị của đôi giày càng được lên cao. Vừa ra mắt nhưng đôi giày Gucci được các bạn trẻ yêu mến và săn đuổi tạo nên một sức nóng cho năm 2017 và năm 2018 càng bùng cháy hơn.

giày gucci thêu hoa

giày gucci thêu hoa

CẤU TẠO ĐÔI GIÀY GUCCI

   Phần upper của đôi giày gucci được làm hoàn toàn bằng da cao cấp. Và được may rất công phu với những đường chỉ đầy tỉ mỉ. Hai bên má trong và ngoài cảu đôi giày được gucci thêu với những họa tiết bắt mắt như những con vật đầy quyến rủ và mạnh mẽ như con ong, rắn, hổ, hay thâm chí thêu một bông hoa...... đôi giày gucci có phom giáng gần giống đôi giày stan smith những có vẽ thon gọn hơn.       phần gót của đôi giày được gucci sáng tạo với logo gucci và những màu sắc tinh nghịch làm cho đôi giày thêm phần trẻ trung.                                      

giày gucci thêu hoa

                                                            tổng hợp giày gucci

  phần đế được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao su cao cấp giúp cho đôi giày chịu lực tốt, tăng độ bền cao củng như giúp cho người sử dụng thoải mài hơn.  

giày gucci thêu rắn

giày gucci thêu rắn

GIẢI MÃ SỨC NÓNG ĐÔI GIÀY GUCCI

    Vì sao trong thời gian qua đôi giày gucci được các bạn trẻ yêu mếm và tạo ra sức nóng năm 2017 và không dừng tại đó đôi giày gucci dự tính năm 2018 còn bùng nổ mạnh mẽ hơn. Gucci là một thương hiệu thời trang lớn và có hàng triệu phan trên toàn thế giới và nhiều bạn ao ước một sản phẩm của thương hiệu này. Nhũng thiết kế đẹp phụ hợp với xu thế hiện nay đã làm thành công cho đôi giày gucci.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

SWAGGER STORE

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 9H;00- 22H;00 HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 TP.HCMCác tin khác
news------news_detail