CÓ NÊN MUA GIÀY REPLICA KHÔNG - TẠI SAO

Có nên mua giày replica không, tại sao? Đó là một những câu hỏi mà những bạn trẻ đang thắc mắc và những lý do có nên mua hay không. sau đây swagger sẻ cho bạn những lý do nên mua cho mình một đôi giày replica. và củng như hiểu được đôi giày replica là gì?? 

YEEZY 350 V2 REPLICA 1:1

YEEZY 350 V2 REPLICA 1:1

GIÀY REPLICA LÀ GÌ ?

Giày replica củng là một loại giày fake nhưng được người sử dụng phân chia ra từng loại chất lượng để dễ hiểu và củng như biết được chất lượng từng loại. Và thứ tự từng loại chất lượng như sau. replica 1:1 và chất lượng cao nhất hiện nay và có sự tinh vi nhất, về chất liệu hay phom giáng, replica là giày có chất lượng tốt thứ 2 hiện nay trong giày fake với chất liệu chuẩn, đường may cầu kỳ, super fake là loại giày có chất lượng khá ok và có phom giáng tương đối chuẩn, chất liệu tốt giúp bạn tự tin những bước đi. F1 là giày fake có chất lượng kém, thường nặng và không đúng phom giáng hay chất liệu bị lai tạo khá nhiều ....

BALENCIAGA TRIPLE S REPLICA 1:1

BALENCIAGA TRIPLE S REPLICA 1:1

GIÀY REPLICA CÓ BỀN KHÔNG

Là câu hỏi củng không thiếu phần nhiều người quan tâm hiện nay. Nhưng với chất lượng này được sử dụng chất liệu tốt và tương đương với hãng hay là cùng chất liệu với hãng, gia công với công nghệ cao. với những đường may hay đường keo chuẩn giúp đôi giày luôn có sự sắc sảo cao và độ bền cao tới 36 tháng.

NMD HUMAN RACE REPLICA 1:1

NMD HUMAN RACE REPLICA 1:1

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA GIÀY REPLICA

CHẤT LƯỢNG

Giày replica là đôi giày được đánh giá là một đôi giày có chất lượng tốt hiện nay, được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay và trải nghiệm cho những ý kiến tích cực... Vì đôi giày được sử dụng chất liệu như hãng hay tương đương vì vậy đôi giày có độ bền rất cao từ 36 tháng trỡ lên. Có phom giáng chuẩn giống như đôi giày chính hãng vì vậy chất lượng này được các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Nhưng lưu ý hiện tại trên thị trường có rất nhiều shop bán giày không đúng chất lượng vì vậy tránh mua phải hàng không đúng chất lượng thì các bạn nên tìm hiểu rõ và xem shop đó có úy tin hay không.

BALEN CỔ CAO ĐEN ĐẾ TRẮNG

BALEN CỔ CAO ĐEN ĐẾ TRẮNG

ĐA DẠNG MẪU MÃ VÀ MÀU SẮC PHÙ HỢP THỜI TRANG

Với thị trường việt nam hiện nay giày fake là một trong những mặt hàng có sự đa dạng nhất,  Vì thị trường nước ta hiện nay có mức thu nhập từ thấp tới trung bình vậy nên các hãng giày thể thao lớn trên thế giới đều hạn chế phân phối tại thì trường này. Vì vậy đôi giày replica gần như là một trong những mẫu giày đa dạng nhất hiện nay với nhiều mẫu mã các thương hiệu lớn. Về vấn đề thời trang thì không còn bàn cãi. Được giới trẻ lựa chọn và kết hợp với nhiều trang phục hiện hay không giới hạn độ tuổi hay giới tính... 

MỨC GIÁ

Giá củng là những câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc hiện nay và giày replica có mức giá khá dễ chịu với người tiêu dùng chỉ bằng 1/5-1/30 với đôi giày chính hãng hiện nay.

GIÀY REPLICA TPHCM

HCM là một trong những tp tấp nập người bán người mua giày replica nhất hiện nay đứng sau là thị trường hà nội .... SWAGGER là một trong những shop giày kinh doanh chất lượng nay, bảo hành 12 tháng full box, ship cod toàn quốc. Chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SWAGGER STORE

WWW.SWAGGER.VN

01633 723 425 CALL

09 0233 0236 ZALO VIBER

OPEN 09H - 22 H HÀNG NGÀY

16 RẠCH BÙNG BINH F10 Q3 HCM

 

 

 Các tin khác
news------news_detail